Hotline 090 690 2829

5 kiểu tóc xoăn lọn nhỏ mọi cô gái đều mê

10 kiểu tóc xoăn lọn nhỏ mọi cô gái đều mê

Nếu nàng đã chán ngán với kiểu tóc thẳng, tóc uốn cụp quen thuộc thì đã đến lúc thổi bùng cá tính với mái tóc xoăn lọn nhỏ ấn tượng này. Ai nói kiểu tóc xoăn lọn nhỏ “giừ”, kén mặt thì để Tóc Nối Việt nói cho mà nghe nhé. Những lọn tóc uốn xoăn lăn tăn đang trở thành hot trend 2021 đấy, nàng muốn đón đầu xu hướng thì thử ngay và luôn kẻo lỡ!

Mái tóc xoăn sóng lọn nhỏ

Có một kiểu tóc đã làm mưa làm gió suốt bao năm nay mà chưa có dấu hiệu giảm nhiệt đó chính là tóc xoăn sóng nước. Bắt nguồn từ các tín đồ Hàn Quốc, kiểu tóc xoăn lọn nhỏ điệu đà này nhanh chóng lan ra và được các bạn gái gần xa đón nhận. Nếu nàng là cô gái cá tính, năng động có thể kết hợp cùng tóc bob ngắn, còn quý cô bánh bèo thì tóc dài uốn lọn nhỏ điệu đà sinh ra vốn dành cho nàng.

Một điểm cộng của kiểu tóc này đó là phù hợp với mọi khuôn mặt, giúp nàng che đi khuyết điểm và phô diễn những đường nét hài hòa trên khuôn mặt.

Mái tóc dài xoăn lọn nhỏ

Không thể phủ nhận được nét quyến rũ đặc biệt của mái tóc dài, thật may mắn nếu bạn đang sở hữu mái tóc vạn người mê này. Tóc dài truyền thống kết hợp cùng kiểu xoăn lọn nhỏ thì sao nhỉ? Chắc chắn bạn luôn nổi bần bật trước đám đông với mái tóc ấn tượng này. Nhưng để giữ mái tóc luôn suôn mượt, óng ả, nàng nên dưỡng tóc thường xuyên và tránh để tóc tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời nhé!

Tóc ngang vai xoăn lọn nhỏ

Làm mới mái tóc quen thuộc của mình với những lọn tóc xoăn cá tính, tại sao không? Nhiều nàng khá lười đi làm tóc, bởi mất thời gian và lo hư hại tới mái tóc của mình. Nhưng muốn đẹp phải cần đầu tư, thử một lần chơi lớn cùng mái tóc ngang vai xoăn bồng bềnh xem mọi người có trầm trồ. Đảm bảo nàng sẽ hài lòng với diện mạo mới của mình.

Kiểu tóc bob xoăn lọn nhỏ

Nếu nàng đã “phải lòng” kiểu tóc bob quen thuộc thì sao không tô điểm bằng kiểu tóc xoăn lọn nhỏ chất lừ này. Tóc uốn lọn nhỏ rất phù hợp với những nàng thích phong cách vintage, kiêu kỳ. Bạn sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý với mái tóc sành điệu cùng style thời trang ấn tượng.

Tóc uốn lọn nhỏ buộc nửa đầu

Hè đến những kiểu tóc gọn gàng luôn được ưu tiên hàng đầu, trong đó phải kể đến tóc buộc nửa đầu tươi mới này. Quá đơn giản để có diện mạo cá tính mà cực ngọt ngào. Chỉ với một cọng thun hoặc chiếc kẹp nhỏ, nàng đã hô biến mái tóc của mình chỉ trong phút chốc. Đặc biệt những nàng sở hữu kiểu tóc xoăn lọn nhỏ chớ bỏ qua kiểu tóc buộc nửa đầu xinh xắn.

 

.
Chat Facebook