Hotline 090 690 2829

Bỏ túi 5 kiểu tóc mái cho những cô nàng mặt dài

Bỏ túi 5 kiểu tóc mái cho những cô nàng mặt dài

   Mỗi người có một khung gương mặt khác nhau, người mặt tròn, người mặt vuông, lại có người sở hữu khuôn mặt dài. Nếu sở hữu một khuôn mặt dài bạn cũng nên vui vì điều đó vì lựa chọn kiểu tóc mái phù hợp cho khuôn mặt dài rất đơn giản. Khuôn mặt dài khi kết hợp với nhiều kiểu mái sẽ làm cho khuôn mặt của bạn thay đổi khiến cá tính của bạn thêm màu sắc hơn đấy.

MÁI THƯA HÀN QUỐC

Kết quả hình ảnh cho tóc mái mặt đài

   Mái thưa Hàn Quốc mấy năm trước đã tạo lên cơn sốt dữ dội, được các sao Hàn lăng xê cực mạnh. Cho đến bây giờ, mái thưa Hàn Quốc vẫn chưa bao giờ là lỗi mốt.

Kết quả hình ảnh cho tóc mái mặt đài

Một cô nàng có gương mặt dài nên tạo kiểu mái lưa thưa Hàn Quốc ngay cho mình. Mái lưa thưa đơn giản chỉ là phần tóc phía trước trán, thường có độ thưa, không quá dày cũng không quá mỏng. Vì thế mà các cô nàng sẽ tự tin với kiểu mái này giúp cho đi phần trán cao, giảm độ dài khuôn mặt và chắc hẳn mặt sẽ cân đối, xinh đẹp hơn rất nhiều. 

 

Đặc biệt hơn tại Lady stars luôn cung cấp Tóc Nối Việt giả bằng tóc thật. Đảm bảo cho mái tóc của bạn luôn tự nhiên, giúp khuôn mặt dài thêm trẻ trung và hài hòa.

Tóc mái xoăn

   Là một biến thể của mái thưa Hàn Quốc, tóc mái xoăn có mặt ở hầu hết những cô nàng muốn phá cách. Tóc mái xoăn phù hợp cho những mái tóc xoăn hết đầu.

Kết quả hình ảnh cho tóc mái xoăn

   Tóc mái xoăn vừa giúp những bạn gái che đi khuyết điểm khuôn mặt dài mà còn tôn lên tính cách độc đáo, vừa có phần hiện đại vừa có phần cổ điển. Tuy nhiên để cho khuôn mặt của bạn hoàn hảo hơn với tóc mái xoăn thì các bạn nhớ makeup một chút nhé!

Mái tóc ngang trán

   Ba năm trở về trước, khi bộ phim “Cô nàng cử tạ” lên sóng, mái tóc ngang trán được diễn viên chính Kim Bok Joo để khiến nhiều chị em mê mẩn. Kiểu mái trên lông mày vô cùng độc đáo và mới lạ này trở thành một trào lưu làm đẹp trong giới trẻ.

   Rất nhiều cô gái đã thử nghiệm mình với kiểu tóc mái cá tính này. Trông cực kỳ cá tính đúng không nào?

Tóc mái xéo dài 

   Nhiều bạn thắc mắc rằng mặt đã dài tại sao còn để tóc mái xéo dài? Cứ thử đi, bạn sẽ biết nó đẹp như thế nào đó.

Kết quả hình ảnh cho tóc mái xéo dài

   Mái xéo dài là một trong những kiểu mái an toàn nhất hay được các chị em lựa chọn, đây là kiểu mái có thể phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt, đặc biệt là dành cho những nàng có vầng trán cao, khuôn mặt hơi dài. Mái sẽ được tỉa dài đều từ phần mắt đến quai hàm. Điều này vừa giúp che đi một phần trán, rút ngắn độ dài gương mặt, vừa tạo độ cong khiến gương mặt tròn trịa và dễ thương hơn rất nhiều

   Bạn có thể rẽ mái sang trái, sang phải hay kết hợp với kiểu tóc xoăn bồng bềnh hoặc kiểu tóc dài thẳng mượt để tạo nên những phong cách phù hợp với chính mình.

Tóc mái bằng ngang

   Tóc mái ngang bằng là kiểu tóc cổ điển nhất dành cho khuôn mặt dài. Kiểu tóc mái này sẽ hiệu quả giúp bạn cân bằng lại “độ dài” của khuôn mặt. Ngay lập tức khuôn mặt sẽ trở lên bầu bĩnh, đáng yêu hơn hẳn.

Kết quả hình ảnh cho lisa

Trên đây là 5 kiểu tóc mái đẹp nhất mà các cô nàng mặt dài phải thử một lần. Biết đâu những kiểu tóc mái này sẽ thay đổi toàn bộ gương mặt của bạn đó. Và nếu bạn sợ cắt hỏng hoặc cắt xong thấy không ưa thì hãy tìm ngay đến Tóc Nối Việt của chúng tôi để rinh ngay một em tóc mái về nhé. Tóc Nối Việt cung cấp nhiều loại tóc mái, từ mái thưa Hàn Quốc, mái xéo dài hay mái bằng ngang. Tất cả được chia tỉ lệ tóc hợp lý nhất và đặc biệt hơn là “100% làm từ tóc thật” khiến cho mái tóc của bạn trông tự nhiên hơn bao giờ hết. Ghé ngay Tóc Nối Việt để làm đẹp thôi nào các chị em ơi. 

.
Chat Facebook