Hotline 090 690 2829

Các kiểu tóc thắt bím đơn giản mà đẹp

Thắt tóc bím là 1 trong những cách làm đẹp cho tóc, nếu như các cách như uống, bấm có thể làm cho tóc bị gãy rụng, hoặc trở nên sơ cứng, mất đi sức sống… thì thắt tóc bím sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này, “nó” sẽ giúp cho bạn trở nên dịu dàng và đẹp lộng lẫy hơn. Thắt tóc bím cũng có rất nhiều cách khác nhau, các bạn hãy cùng với Tóc Nối Việt tìm hiểu 1 vài cách thắt nhé.

 

Thắt tóc bím là 1 trong những cách làm đẹp cho tócNHỮNG KIỂU THẮT TÓC BÍM ĐẸP


Kiểu thắt bím Hà Lan


Để tóc có thể thắt bím được thì tóc nên hơi bết chứ đừng quá thẳng mượt. Nếu tóc của bạn đang sạch, thì bạn có thể xịt một ít keo lên tóc để tạo độ bồng bềnh cho tóc trong khi thắt. Để có thể làm được kiểu thắt này bạn cần chia tóc làm 3 lọn và đặt lọn tóc này dưới dọn tóc kia chứ không nên đặt ở trên như bình thường.

 

Để tóc có thể thắt bím được thì tóc nên hơi bếtKiểu thắt bím Hà Lan ngược


Đối với kiểu thắt bình thường thì sẽ thắt từ phần đỉnh đầu trở xuống; còn với kiểu này, thì sẽ thắt theo chiều ngược lại - tức là phần bắt đầu sẽ là từ gáy lên đỉnh đầu. Sau khi thắt nó sẽ trở nên lộng lẫy và rất độc đáo; thậm chí nếu bạn muốn trở nên trẻ trung và tinh nghịch hơn bạn có thể chia tóc ra thành 2 phần rồi thắt.

 

Đối với kiểu thắt bình thường thì sẽ thắt từ phần đỉnh đầu

 

bạn muốn trở nên trẻ trung và tinh nghịch hơn bạn có thể chia tóc ra thành 2 phần rồi thắtKiểu thắt bím ở giữa


Đối với kiểu thắt này thì sẽ lấy phần trung tâm làm chuẩn và thực hiện thắt bìm theo kiểu Hàn Lan; bạn có thể thắt đến hết phần ngọn tóc hoặc chỉ tắt đến đỉnh đầu rồi sau đó quấn lại thành 1 cái búi nhỏ.

 

Đối với kiểu thắt này thì sẽ lấy phần trung tâmKiểu thắc bím tóc đuôi cá


Với kiểu thắt này tóc sẽ được chia làm hai phần và mỗi phần sẽ được chia đôi ra. Sau đó, bạn hãy giữ cả hai phần trong một tay, cách nhau bằng ngón tay trỏ và dùng tay còn lại để lấy một lọn tóc từ bên ngoài của một bên. Sau đó bạn kéo lọn tóc này đè lên nửa còn lại, sau đó lấy lọn tóc ở phía ngoài cùng của phía bên kia kéo vào và thắt theo hướng ngược lại với lúc đầu. Bạn sẽ thắt cho đến đuôi tóc rồi dùng dây thun để cột lại. 

 

kiểu thắt này tóc sẽ được chia làm hai phần và mỗi phần sẽ được chia đôi raKiểu thắt bím kép


Khi nghe đến kiểu thắt này có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng nó rất phức tạp nhưng sự thực thì nó khá đơn giản, kiểu thắt này chỉ là cách kết hợp khi thắt nhiều bím tóc lại với nhau. Nếu cảm thấy chưa quen, bạn có thể thắt nhiều bím riêng biệt với nhau rồi cột chung chúng lại. Điều lưu ý là để các bím tóc khi kết hợp trong tự nhiên hơn, thì bạn nên thắt lỏng tay hoặc đánh phồng tóc lên.

 

Khi nghe đến kiểu thắt này có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng nó rất phức tạpKiểu thắc bím vương miệng


Cách thực hiện đơn giản nhất là lấy một phần tóc ở hai bên thái dương, thắt 3 đến hết ngọn tóc rồi kéo chúng vòng qua đầu, sau đó cố định lại bằng kẹp tăm. Với kiểu thắt này sẽ giúp bạn nhìn "cổ điển" hơn, giúp bạn trông như các tiểu thư thời xưa. 

 

lấy một phần tóc ở hai bên thái dươngKiểu thắt tóc thác nước


Với kiểu thắt này thì sẽ bắt đầu ở giữa tóc và thắt theo kiểu Pháp thông thường từ ngoài vào cho đến thái dương. Sau đó, bạn hãy giữ lại 3 lọn tóc nhỏ, và tiếp tục thắt tóc theo kiểu Pháp nhưng bạn hãy thả phần ngoài cùng của bím tóc, hãy để nó rơi xuống 1 cách tự nhiên và nó sẽ tạo ra hiệu ứng như thác đổ, giúp tóc bạn trở nên đẹp hơn.

 

Với kiểu thắt này thì sẽ bắt đầu ở giữa tóc

.
Chat Facebook