Hotline 090 690 2829

Kiểu tóc ngắn ngang vai cho các cô gái mặt tròn


Gương mặt tròn có kích cỡ chiều dài và rộng gần bằng nhau, chính vì thế mà gương mặt không có điểm nhấn và bị mất đi sức hút đối với người khác. Chính vì điều đó, mà các chuyên gia về tóc thường tư vấn những kiểu tóc ngắn hoặc tóc ngang vai để giúp có thể phù hợp hơn với gương mặt của từng người. Trong bài này tocnoiviet.com.vn xin chia sẻ với các bạn nữ có gương mặt tròn, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

 

Gương mặt tròn có kích cỡ chiều dài và rộng gần bằng nhau

Ảnh minh họa


CÁC KIỂU TÓC NGẮN PHÙ HỢP VỚI GƯƠNG MẶT TRÒN

 

Kiểu tóc uốn đuôi cúp


Đây là kiểu tóc ngắn ngang vai thích hợp cho gương mặt tròn và được rất nhiều nàng chọn lựa, lý do là vì nó đơn giản, giúp các bạn nữ “cải thiện” được những yếu điểm trên khuôn mặt của mình 1 một cách rất dễ dàng, không cần tốn quá nhiều công sức để chăm sóc tóc, điều đặc biệt là nó rất thích hợp với nhiều hoàn cảnh và lứa tuổi khác nhau.

là kiểu tóc ngắn ngang vai thích hợp cho gương mặt tròn

Ảnh kiểu tóc uốn đuôi cúp


Tóc thẳng ngang vai


Kiểu tóc này giúp mang đến nét duyên dáng cho các chị em, là sự lựa chọn thích hợp dành cho các bạn học sinh, đây là kiểu tóc mềm mại và ít tốn thời gian chăm sóc nhất.

 

Kiểu tóc này giúp mang đến nét duyên dáng

Kiểu tóc thẳng ngang vai


Tóc mái dài uốn nhẹ


Đây là kiểu tóc dành cho những nàng thích hoạt động thể chất, nó rất thích hợp cho mùa hè oi bức. Để giúp gương mặt bạn trông thon gọn hơn bạn có thể rẽ ngôi tóc giữa và để cho tóc mái chạy dài qua 2 bên. Nếu như bạn muốn tạo cả tính riêng cho mình thì bạn có thể uốn nhẹ phần mái và bỏ lửng ra.

 

là kiểu tóc dành cho những nàng thích hoạt động thể chất

Ảnh Tóc mái dài uốn nhẹ


Với những kiểu biến tấu vô cùng phong phú thì các kiểu tóc ngắn ngang vai cho gương mặt tròn không chỉ giúp cho các bạn nữ có thể che đi được sự “bầu bĩnh” của gương mặt mà còn giúp bạn “ăn gian” thêm chiều dài cho gương mặt của mình, làm cho gường mặt trở nên thon gọn và thanh tú hơn.


Còn nếu gương mặt tròn hầu như không đem lại sức hút nào thì mẫu tóc mái thưa được cắt dài ngắn kiểu không đồng đều sẽ giúp bạn giải quyết được cảm giác nặng nề của khuôn mặt và tạo nên những điểm nhấn nhất định trên khuôn mặt. Kiểu tóc mái thưa rất thích hợp với các bạn nữ có chất tóc mỏng.


Với kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn cùng những lọn tóc xoăn nhỏ sẽ giúp tạo hiệu ứng kéo dài cho khuôn mặt và giúp bạn nữ trẻ ra 1 cách trông thấy, ngoài ra với kiểu tóc này còn rất dễ phối đồ. Còn với những cô nàng thích những gợn tóc sóng sánh bồng bềnh, muốn mình trông quyến rũ hơn thì có thể lựa chọn cho mình mẫu tóc wob xoăn lọn lớn.


Tóc nối Vệt hy vọng với bài chia sẻ này sẽ giúp cho các bạn nữ có thể tìm và lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp, giúp bạn trông xinh xắn, quyến rũ hơn.
 

.
Chat Facebook