Hotline 090 690 2829

Kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai ai nhìn cũng mê

Khi nhắc đến những kiểu tóc hàn Quốc thì không thể không nhắc đến các kiểu tóc uốn xoăn gợn sóng với những biến tấu độc đáo riêng như: Xoăn sóng nhỏ, xoăn sóng to, sóng ngắn hoặc sóng dài…. tùy theo ý thích đẻ tạo phong cách riêng cho mỗi người. Và còn 1 điểm mà các bạn cũng cần nên lưu ý là để có thể thấy được tóc xoăn rõ nét thì các bạn nữ nên kết hợp với nhuộm tóc với những tông màu nhuộm sáng để tránh làm mình già hơn, đồng thời bạn cũng nên có 1 chế độ chăm sóc tóc hợp lý để tránh làm cho tóc bị hư tổn. Vậy phải làm thế nào để có thể chọn cho mình 1 kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai đẹp, các bạn hãy cùng với Tóc Nối Việt tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

 

Khi nhắc đến những kiểu tóc hàn Quốc thì không thể không nhắc đến các kiểu tóc uốn xoăn gợn sóngNHỮNG KIỂU TÓC XOĂN SÓNG NƯỚC NGANG VAI ĐẸP


Kiểu tóc xoăn uốn cụp


Đây là 1 trong những kiểu tóc được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc. Tuy kiểu tóc đã có từ rất lâu nhưng nó vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt là vào những ngày của mùa đông, tại sao các chị em không thử chọn kiểu tóc này nhỉ?

 

kiểu tóc được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc


 


Kiểu tóc xoăn retro


Kiểu tóc này là sự kết hợp rất độc đáo giữa đường nét cổ điển và hiện đại. Đây là dạng xoăn thành lọn to với hình sóng nước, kiểu tóc này sẽ đem lại cho các bạn nữ vẻ đẹp tinh tế, kiêu sa nhưng vẫn rất rất cuốn hút và quyến rũ.

 

Kiểu tóc này là sự kết hợp rất độc đáo giữa đường nét cổ điển và hiện đạiKiểu xoăn gợn sóng ở mái giữa


Không chỉ có kiểu tóc xoăn uốn cụp là “hot” trong mùa đông mà “tóc xoăn gợn sóng mái giữa” cũng rất “hot”. Các sao nữ Hàn Quốc thường rất thích kiểu tóc này bởi nó tạo cho “chủ nhân của nó” nét dịu dàng, quý phái. Các cô gái có gương mặt tròn, dài, góc cạnh… đều rất phù hợp với kiểu tóc này.

 

Không chỉ có kiểu tóc xoăn uốn cụp là “hot” trong mùa đông mà “tóc xoăn gợn sóng mái giữa” cũng rất “hot”Kiểm tóc xoăn đuôi tự nhiên


Đúng với tên gọi của mình, phần đuôi của kiểu tóc này sẽ được uốn xoăn để tạo độ phồng, bồng bềnh tự nhiên cho tóc, đây được cho là 1 sự lựa chọn “khá an toàn” với mọi cô nàng. Nếu như bạn đã quá chán nản với kiểu tóc thẳng thì bạn có thể chuyển sang kiểu tóc này để làm mới bản thân mình hơn.

 

 

.
Chat Facebook