Hotline 090 690 2829

Những kiểu tóc nối đẹp và cách chăm sóc tóc nối

  • Bạn vô củng tiếc nuối khi đã lỡ cắt phăng mái tóc dài óng ả của mình. Bạn chờ mãi nhưng tóc vẫn chưa dài kịp để đi chơi những ngày tết, đi dự tiệc.
  • Mái tóc của bạn quá ít khiến bạn cảm thấy không tự tin khi xuất hiện trước mọi người.
  • Bạn muốn nhuộm tóc nhưng ngại hư tổn.
  • Bạn muốn mình sẽ được thay đổi nhiều phong cách.

Nhưng bạn rất ngại và chẳng bao giờ muốn cắt đi mái tóc của mình. Vậy thì ngay bây giờ các bạn nữ hãy nhanh chóng đến với chúng tôi và đừng ngần ngại tìm hiểu về các kiểu tóc nối làm bằng 100% tóc thật đang  thịnh hành theo xu hướng thời trang hiện nay. Chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn biết cách sử dụng và chăm sóc mái tóc nối mình yêu thích nhé.

Tóc nối

Tóc nối thẳng suôn mượt

Đây chính là kiểu tóc nối truyền thống được các bạn nữ chọn lựa rất nhiều vì nó trông dày dặn và suôn mượt. Các bạn gái đã lỡ đưa kéo lên cắt đi mái tóc của mình và mong muốn mái tóc của mình sẽ trở lại như thuở ban đầu. Chỉ trong vòng 1 nốt nhạc, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một mái tóc thẳng suôn mềm với nguyên liệu làm từ tóc tự nhiên hoàn toàn 100%.

Tóc nối

Tóc nối xoăn lọn lớn

Các cô gái luôn cảm thấy thích thú vì vẻ đẹp vô cùng vi diệu của mái tóc nối xoăn lọn lớn mang lại. bạn sẽ có một mái tóc vô cùng bồng bềnh dài ngang lưng một cách nhanh chóng và mang đến một cảm giác vô cùng thích thú như trong các quảng cáo dầu gội đầu. Các kiểu tóc xoăn được kết hợp với tóc thật khiến người đối diện rất khó khăn nhận ra bạn đangnối tóc. Tùy theo cấu tạo của gương mặt mà mà các nhà tạo mẫu sẽ cho ra nhiều kiểu tóc để bạn tha hồ chọn lựa cho gương mặt của mình.

Tóc nối

Tóc nối phồng,uốn xoăn, cúp đuôi

Hai kiểu tóc trên dành cho các cô nàng bánh bèo thì sau đây là những kiểu tóc nối có phong cách hiện đại và trẻ trung. Kiểu tóc này không quá cầu kì mà rất đơn giản trong thao tác gia công.

Tóc nối

Tóc nối

Cách chăm sóc và bảo quản tóc

  • Khi mới dùng tóc bạn chỉ nên gội đầu 3 lần/ tuần. Gội phần tóc nối bằng đầu ngón tay và không dùng móng tay. Vuốt xà phòng từ trên xuống và không vò tóc trong khi gội.
  • Khi lau tóc bạn nên quấn khăn và bóp tóc nhẹ nhàng cho khô ráo nước. không kéo mạnh tó và dùng máy sấy ở chế độ hơi gió hoặc để khô thự nhiên. Khi chải hoặc gỡ rối nên sử dụng lược răng thưa.
  • Khi không sử dụng thì nên cất ở nơi có khoảng trống tránh cho tóc bị rối hoặc nhàu cong, gãy.
  • Sau một thời gian sử dụng thì tóc sẽ bị chẻ ngọn, bạn nên dùng hóa chất chuyên dùng cho tóc nối.
  • Cứ 2-3 tháng bạn hãy đến tiệm gia công lại mối nối để duy trì sự tự nhiên.

Tóc nối

.
Chat Facebook