Hotline 090 690 2829

Những kiểu tóc vừa xinh vừa hợp với tất cả các loại mũ, khăn và áo

Kiểu tóc đẹp thì nàng nào cũng thích, nhưng chọn kiểu tóc sao cho phù hợp với mũ, khăn, áo len, v.v... thì không phải ai cũng biết. Rất may là có 5 kiểu tóc "toàn năng" vừa đẹp mắt lại vừa hợp rơ với tất cả những item mùa đông kể trên.

1. Tóc xoăn nhẹ

Hẳn cô nàng nào cũng công nhận một điều rằng: những lọn tóc xoăn bồng bềnh không chỉ nịnh mặt mà còn hợp rơ với tất cả các kiểu mũ mùa đông. Dù bạn có diện mũ nồi, mũ len hay mũ thuyền trưởng, mái tóc xoăn nhẹ nhàng cũng khiến mọi thứ trở nên thật hợp nhãn, và chính bản thân bạn cũng thấy mình xinh đẹp hơn vài phần. Tóc xoăn khi kết hợp với áo cổ lọ, khăn quàng to sụ thì đương nhiên là xinh không có chỗ nào chê được, chụp hình "ảo" cực kỳ.

5 kiểu tóc vừa xinh vừa ăn nhập với tất cả các loại mũ, khăn và áo mà bạn diện mùa đông này - Ảnh 1.

Để làm xoăn tóc, tiện nhất là bạn sử dụng máy làm xoăn với đường kính lớn cho lọn xoăn to, bồng bềnh và tự nhiên. Trong trường hợp tóc yếu và bạn muốn hạn chế hư tổn, hãy tết tóc trước khi đi ngủ, sáng dậy thả tóc ra và bóp chút gel giữ nếp là bạn đã có ngay mái tóc xoăn gợn sóng cực xinh rồi.

5 kiểu tóc vừa xinh vừa ăn nhập với tất cả các loại mũ, khăn và áo mà bạn diện mùa đông này - Ảnh 2.

5 kiểu tóc vừa xinh vừa ăn nhập với tất cả các loại mũ, khăn và áo mà bạn diện mùa đông này - Ảnh 3.

5 kiểu tóc vừa xinh vừa ăn nhập với tất cả các loại mũ, khăn và áo mà bạn diện mùa đông này - Ảnh 4.

2. Tóc thẳng tự nhiên

Nếu bạn may mắn sở hữu sẵn mái tóc dày tự nhiên thì chúc mừng bạn, bạn không nhất thiết phải đầu tư thời gian tạo kiểu mà chỉ cần thả tóc ra là đã có thể tự tin chinh phục mọi kiểu mũ mùa đông. Trong trường hợp bạn có thêm tóc mái thì lại càng xinh bởi nó sẽ giúp gương mặt có điểm nhấn hơn đồng thời cũng làm đôi mắt trở nên nổi bật hơn. Tuy nhiên, mái tóc dày cũng có thể trở nên xẹp lép khi bị bết hoặc do bạn dùng dầu gội/dầu xả có quá nhiều dưỡng chất. Để xử lý, hãy chọn dầu gội làm phồng tóc và đừng tham dùng quá nhiều dầu xả, chỉ cần một lượng bằng khoảng 2 hạt lạc là đủ rồi.

5 kiểu tóc vừa xinh vừa ăn nhập với tất cả các loại mũ, khăn và áo mà bạn diện mùa đông này - Ảnh 5.

5 kiểu tóc vừa xinh vừa ăn nhập với tất cả các loại mũ, khăn và áo mà bạn diện mùa đông này - Ảnh 6.

5 kiểu tóc vừa xinh vừa ăn nhập với tất cả các loại mũ, khăn và áo mà bạn diện mùa đông này - Ảnh 7.

5 kiểu tóc vừa xinh vừa ăn nhập với tất cả các loại mũ, khăn và áo mà bạn diện mùa đông này - Ảnh 8.

3. Tóc buộc nửa

Trong trường hợp bạn cảm thấy tóc thẳng tự nhiên hơi nhàm chán và muốn nhấn nhá đôi chút, hãy thử áp dụng style buộc nửa xem sao. Gọi là "buộc nửa" nhưng thực ra, chúng ta chỉ cần lấy một chút xíu tóc ở 2 bên mang tai mà thôi. Khi kết hợp với tóc mái, kiểu tócđơn giản này sẽ trở nên xinh xắn, yểu điệu vô cùng, đội mũ nào cũng hợp cực kỳ. Vì lượng tóc buộc lên rất ít nên bạn không phải lo lắng phần tóc buộc sẽ gây cộm và khó đội mũ đâu. Cách tạo kiểu này có thể áp dụng với tóc dài hoặc tóc ngắn đều rất ưng mắt.

5 kiểu tóc vừa xinh vừa ăn nhập với tất cả các loại mũ, khăn và áo mà bạn diện mùa đông này - Ảnh 9.

5 kiểu tóc vừa xinh vừa ăn nhập với tất cả các loại mũ, khăn và áo mà bạn diện mùa đông này - Ảnh 10.

4. Tóc đuôi ngựa thấp

Bình thường, kiểu tóc đuôi ngựa thấp không được lòng nhiều cô nàng vì dễ tạo cảm giác "dừ". Tuy nhiên, khi kết hợp với các loại mũ mùa đông thì câu chuyện lại hoàn toàn khác. Bạn hãy thử buộc tóc thật lỏng, để vài lọn tóc rơi lòa xòa tự nhiên hai bên mặt và đội bất cứ kiểu mũ nào mà mình yêu thích, kết quả nhất định sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Không chỉ hợp gu với nhiều kiểu mũ mùa đông, tóc đuôi ngựa thấp kết hợp với áo len cổ lọ hoặc khăn quàng còn tạo cảm giác vô cùng tinh tế, thanh lịch. Nếu có nhiều thời gian, bạn có thể uốn xoăn nhẹ nhàng cho đuôi tóc, trông sẽ điệu và lãng mạn hơn nữa đấy.

5 kiểu tóc vừa xinh vừa ăn nhập với tất cả các loại mũ, khăn và áo mà bạn diện mùa đông này - Ảnh 11.

5 kiểu tóc vừa xinh vừa ăn nhập với tất cả các loại mũ, khăn và áo mà bạn diện mùa đông này - Ảnh 12.

5 kiểu tóc vừa xinh vừa ăn nhập với tất cả các loại mũ, khăn và áo mà bạn diện mùa đông này - Ảnh 13.

5 kiểu tóc vừa xinh vừa ăn nhập với tất cả các loại mũ, khăn và áo mà bạn diện mùa đông này - Ảnh 14.

5. Tóc bob

Thêm một lý do để các cô nàng tóc bob thêm tự hào về kiểu tóc của mình: Đây là kiểu tóc chấp hết các loại mũ. Nếu như tóc bob + mũ nồi tạo cảm giác cổ điển, cuốn hút thì tóc bob + mũ thuyền trưởng lại thu hút bởi nét mạnh mẽ, phóng khoáng. Vẻ cá tính, trendy của tóc bob làm cho mọi thứ bạn diện trở nên thời trang hơn hẳn. Một ưu điểm nữa không thể chối cãi của tóc bob là sự gọn gàng, bạn có thể tha hồ diện đủ kiểu áo len, áo khoác mà không sợ vướng víu hay làm hỏng dáng tóc.

5 kiểu tóc vừa xinh vừa ăn nhập với tất cả các loại mũ, khăn và áo mà bạn diện mùa đông này - Ảnh 15.

5 kiểu tóc vừa xinh vừa ăn nhập với tất cả các loại mũ, khăn và áo mà bạn diện mùa đông này - Ảnh 16.

5 kiểu tóc vừa xinh vừa ăn nhập với tất cả các loại mũ, khăn và áo mà bạn diện mùa đông này - Ảnh 17.

.
Chat Facebook