Hotline 090 690 2829

Những mẫu tóc hói không chỉ đẹp, chất, mà còn giống hệt tóc thật

   Bất kể phụ nữ hay đàn ông thì rụng tóc chính là nỗi lo sợ lớn nhất. Căn bệnh rụng tóc do rất nhiều lý do gây ra như thức ăn, cơ địa hay do dùng quá nhiều hóa chất tạo kiểu tóc gây ra. Trong khi đó phụ nữa có rất nhiều biện pháp để chăm sóc và phục hồi tóc thì nam giới cũng rất hiếm hoi người tìm hiểu đến việc này. Không chỉ người phụ nữ mới biết làm đẹp mà các đấng mày râu cũng mong muốn mình sẽ xuất hiện trước phái yếu bằng diện mạo ưa nhìn. Trong khi đó mái tóc của bạn ngày càng bị rụng nhiều và có nguy cơ bị hói. Bạn sẽ mất tự tin khi đi ra đường với mái tóc trông thật già nua. Vậy tại sao ngay lúc này bạn không nhanh chóng đến với Tóc Nối Việt để được hướng dẫn và chọn lựa cho mình một bộ tóc phù hợp với tình trạng mà mình đang mắc phải nào. 

toc_hoi_nam_han_quoc_toc_that 01

Thật là chán chường khi phải sỡ hữu một gương mặt già nua với mái tóc như thế này. Các cô gái sẽ chạy trốn hết khi biết được mỗi ngày tóc sẽ dần vơi đi. Nhưng giờ đây bạn hãy yên tâm vì đã có những mẫu tóc giả dành cho nam bị hói đầu với nguyên liệu đươc làm từ 100% tóc thật.

toc_hoi_nam_han_quoc_toc_that

Tóc hói dành cho nam có rất nhiều kiểu dáng đượ thiết kế phù hợp với từng dáng của khuôn mặt để bạn tha hồ chọn lựa.

toc_nam_dep

Bạn trai trông thật trẻ trung khi sử dụng tóc hói giả.

Những bộ tóc hói nam giả với thành phần cấu tạo từ 100% tóc thật sẽ mang đến cho bạn những cảm giác như sau:

  • Thoáng mát, dễ chịu không bị hầm nóng.
  • Không gây kích ứng cho làn da hay bị mẫn cảm.
  • Cảm giác mềm mượt và mịn màng giống như lớp tóc thật đang có của bạn.
  • Tự nhiên không hề giả tạo.

Đây cũng là chọn lựa cho các bạn nam khi muốn đổi kiểu tóc của mình nhưng không thích cắt đi mái tóc đang có.

Hướng dẫn cách đội tóc giả mái hói cho nam.

Tóc hói dành cho nam

Bạn cần có một mái tóc giả hói được làm bằng tóc thật. Sau đó chỉ cần một động tác đơn giản đó chính là đội ép lên đầu rồi nhà tạo mẫu tóc sẽ cắt tỉa gọn gang theo như ý muốn của bạn.

Giờ đây bạn đã hoàn toàn tự tin khi xuất hiên với một diện mạo mới thật tươi trẻ mà không còn ưu phiền vì câu hỏi được lặp đi lặp lại mỗi ngày” tóc ơi đi chơi nhé” nữa rồi. Chúc các bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

.
Chat Facebook