Hotline 090 690 2829

Nối tóc giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

 Nối tóc là một biện pháp làm đẹp được rất nhiều các bạn gái ưa thích trong khoảng thời gian qua, đây có thể được xem là cứu cánh cho những mái tóc khô, xơ xác và chẻ ngọn buộc phải cắt ngắn hoặc đơn giản hơn là để cho bản thân mình thêm phần nữ tính, điệu đà hơn với 1 mái tóc mềm mượt.

Nối tóc giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Ảnh minh họa

Phương pháp nối tóc có những lợi thế không thể phủ nhận và mỗi một người lại có những lý do khác nhau để nối tóc. Tuy nhiên, đa phần mọi người trước khi thực hiện nối tóc đều có chung nỗi lo như: Tóc nối trông có tự nhiên hay không? Có bao nhiêu kiểu nối tóc? Chi phí nối tóc có cao hay không?.... Vậy các bạn hãy cùng với tocnoiviet.com.vn tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.


NHỮNG LOẠI TÓC ĐƯỢC CÓ THỂ DÙNG ĐỂ NỐI

 Tóc nilon: Ưu điểm của loại tóc này là nó có giá thành rất rẻ, tuy nhiên loại tóc này lại không có khả năng hấp thụ hóa chất nên không thể ép, nhuộm hoặc làm xoăn chúng. Chính vì điều đó mà loại tóc này không được nhiều người ưa thích.

 Tóc thật: Ai khi muốn nối tóc lại không thích dùng tóc thật, đúng không nào? Tóc thật sẽ cho người nối tóc 1 cảm giác tự nhiên hơn so với tóc nilon, việc xử lý, tao kiểu, xoăn - uốn – nhuộm sẽ trở nên dễ dàng hơn….  Nguồn tóc thật này có thể nhập khẩu hoặc chủ cửa hàng sẽ mua lại từ những người đi thu mua tóc. Tóc sau khi được mau về sẽ được xử lý để sát trùng và chia ra thành từng bó nhỏ. Nguồn cung cấp tóc thật rất hiếm, vì thế giá thành của tóc thật rất cao.

Vậy làm sao để có thể phân biệt được tóc thật và tóc nilon khi muốn nối tóc? Để phân biệt 2 loại này thì bạn có thể xịt nước lên tóc để kiểm tra độ đàn hồi của tóc; đối với thân tóc thật khi kéo sẽ có độ đàn hồi - co giãn, còn đối với thân tóc giả thì sẽ bị đứt.


CÁC PHƯƠNG PHÁP NỐI TÓC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Nối tóc có rất nhiều phương pháp, trong đó phổ biến hơn hết là những phương pháp sau:

 Nối tóc keo: Được thực hiện bằng cách chấm tóc giả vào keo ( thông thường là dùng nhựa thông hoặc mật ong), rồi vê vào tóc thật.

Nối tóc giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh 2

Ảnh tóc nối keo

 

 Nối tóc kẹp chì: Phương pháp này sẽ dùng 1 miếng chì nhỏ để nối tóc thật và tóc giả lại với nhau.

 Nối tóc tết: Phương pháp này ở Sài Gòn được sử dụng khá phỏ biến, và đang dần lan ra Thủ đô. Tóc thật sẽ được tết trực tiếp vào tóc giả, sau đó có thể thoa thêm keo về để giúp tóc được chắc chắn hơn.

 Nối tóc kẹp gài: Đối với phương pháp này thì những lọn tóc sẽ được kết thành một dải, đính liền lên 1 chiếc kẹp. Khi sử dụng bạn chỉ cần kẹp sát vào chân tóc thật là bạn đã có thể “bổ sung” vào mái tóc của mình thêm 1 mảng tóc vừa dài vừa dày.

Hiện tại, tại tocnoiviet.com.vn đang sử dụng phương pháp nối tóc vê keo, với mức giá rất hợp lý


BẢNG GIÁ TÓC NỐI TẠI TOCNOIVIET.COM.VN

Tên Sản Phẩm Mô Tả Giá
Tóc nối vê keo Tóc 40 cm 5k/tép (lọn)
Tóc 50 cm 7k/tép (lọn)
Tóc 60  cm 9k/tép (lọn)
Tóc 65  cm 11k/tép (lọn)
Tóc 70  cm 12k/tép (lọn)
Tóc 80 cm 15k/tép (lọn)

 

.
Chat Facebook