Hotline 090 690 2829

6 điều cần biết cho bạn trước khi nối tóc

Có khi nào bạn bắn khoăn rằng: “Một cô gái sáng sớm với mái tóc ngắn kiểu đuổi gà chiều lại thấy một mái tóc dài thướt tha” hay chưa? tất cả đều là nhờ “Tóc nối” cả đấy.

6 điều cân biết trước khi đi nối tóc

Với mong ước có một mái tóc dài và dày thì các bạn gái không cần phải mất từ một năm thẩm chí lên đến 2 năm để có được một mái tóc như mong muốn. Giờ đây với kỹ thuật nối tóc tại Tóc Nối Việt sẽ mang đến cho bạn một mái tóc dài đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, trước khi nối tóc bạn cần biết 6 điều dưới đây:

6 DIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐI NỐI TÓC CHO BẤT KỲ AI

Có phải mái tóc nào cũng nối được?

Tóc muốn nối được thì phải có chiều dài tối thiểu là 10cm tính từ gốc. Ngoài ra mái tóc ấy cũng không thể quá thưa để có đủ tóc nền mà che phủ mối nối và cũng không thể quá yếu để có thể đeo thêm lọn tóc nối vừa dài vừa nặng hơn nó cả chục lần mà không bị gãy rụng. Tuyệt đối không nên nối tóc khi tóc đang bị rụng bịnh lý hoặc da đầu đang có mụn nhọt, gầu ngứa, viêm loét để tránh cho các tình trạng trên càng thêm trầm trọng và khó điều trị.

6 điều cân biết trước khi đi nối tóc

Nên nối dài bao nhiêu?

Nếu nối cho tóc dày hơn thì chiều dài của bộ tóc nối tùy thuộc vào chiều dài của tóc thật. Còn nối cho dài hơn thì không phải càng dài càng tốt. Chiều dài lý tưởng của bộ tóc nối sẽ là gấp 3 lần chiều dài tóc thật của bạn.

Chọn kiểu nối nào?

• Nối bấm chì thì thời gian gắn vào hay gỡ ra đều nhanh nhưng mối nối rất cứng lại xài không bền và dễ làm đứt tóc khi bấm xả.

• Nối thắt bím thì cực kỳ bền nhưng còn phải dán kỹ bằng keo sau khi bím cho nên thời gian nối vào tháo ra đều rất lâu. Kiểu này thường làm cho tóc ở phần nối bị nhừ như tóc sâu và hay gây đứt gãy tóc.

• Nối chỉ không xài keo thì đỡ bị gãy rụng tóc nhưng mối nối thô nên không được các fan hâm mộ việc nối tóc ưu thích mấy.

• Nối về keo thì bền và thao tác lại nhanh nhưng ngược lại nếu sử dụng chất liệu keo không tốt thì tóc sẽ dễ bị gãy.

• Nối tóc bằng sáp hoặc silicon kết hợp với ống nhựa để bọc mối nối lại là khá an toàn và được ưu tiên sử dụng tại các Salon uy tín.

Quy trình nối tóc:

Tại các Salon uy tín bạn sẽ được phục vụ nối tóc theo một trình tự chu đáo và tương xứng với chi phí mà bạn bỏ ra:

• Trước tiên bạn sẽ được các chuyên viên tạo mẫu xem xét chất tóc và da đầu thật cẩn thận để tư vấn cho bạn chọn dịch vụ nối tóc thích hợp.

• Sau đó bộ tóc nối của bạn được chuẩn bị sẵn sàng từ chiều dài, màu sắc cho đến độ xoăn như ý. 

• Kế đến là quá trình thực hiện nối tóc đúng như kỹ thuật đã được chọn lựa.

• Cuối cùng là phần cắt tỉa và chỉnh sửa sao cho bộ tóc nối liên kết với tóc thật một cách hoàn hảo đến nổi không một ai có thể nhận biết dù là đứng thật gần.

quy trình nối tóc tham khảo

Quy trình tham khảo khi nối tóc

Thời gian nối và chi phí nối: 

Thời gian nối trung bình từ 1 giờ đến 3 giờ. Chi phí nối từ 2 triệu đến 6 triệu tùy thuộc kỷ thuật nối, số lượng lọn tóc cần nối, chiều dài bộ tóc nối và mục đích nối là để cho dài, hoặc dày hơn hay là nối design (bao gồm cả uốn và nhuộm màu)

Xem thêm bảng giá tóc nối (TẠI ĐÂY)

Chăm sóc tóc nối tại nhà dễ hay khó?

6 điều cần biết khi nối tóc 4

Điểm mấu chốt của việc chăm sóc tóc nối là lúc nào cũng phải giữ cho da đầu thật sạch, tóc thật suông và không bao giờ bị rối. Khi đã nối tóc, từ việc gội đầu, tạo kiểu và ngay cả việc đơn giản như chải tóc đều mất thời gian hơn bình thường. Bạn nên chải thật từ từ và cẩn thận để không làm rối tóc hoặc tuột mối nối. Hàng ngày, bạn phải chịu khó "bồi bổ" cho tóc nối chất chống rối và chất dưỡng bóng để nó luôn khỏe đẹp bởi những lọn tóc nối là những lọn tóc đã không còn được da đầu cung cấp dưỡng chất. Chăm sóc tóc nối không phải là một "nhiệm vụ bất khả thi" nhưng nếu bạn là người không đủ thời gian và kiên nhẫn để chăm sóc tóc thật thì tốt nhất đừng nên nghĩ đến việc nối tóc.

Xem thêm: Những lưu ý khi chăm sóc tóc nối

.
Chat Facebook