Hotline 090 690 2829

Cách chọn cho mình mái tóc giả phù hợp

Tóc đang trở thành xu hướng thời trang mới từng ngày, vì thế việc làm thế nào để bắt kịp xu thế đó sẽ giúp mình thay đổi được phong cách là mong muốn của các chị em phụ nữ. Vì thế tóc giả cũng như các công nghệ làm tóc giả ra đời đã giúp đáp lại niềm mong muốn này của phái đẹp.

CÁCH ĐỂ CHỌN TÓC GIẢ PHÙ HỢP
Để có thể có được một mái tóc giả đẹp và phù hợp với mình, thì các chị em không chỉ chú ý đến kiểu dáng cũng như chất liệu của tóc, mà còn phải chọn được cho mình 1 mái tóc phù hợp với gương mặt, và "nhu cầu" sử dụng.

Cách chọn cho mình mái tóc giả phù hợp

Ảnh minh họa

NHỮNG KIỂU TÓC GIẢ ĐẸP
Kiểu tóc ngắn ngang vai: Với những bạn gái thích làm mới mình với kiểu tóc ngắn nhưng vẫn muốn mái tóc của mình được giữ nguyên thì kiểu tóc ngắn ngang vai và có chút xoắn nhẹ ở phần đuôi sẽ giúp cho các bạn trở nên cá tính, trẻ trung và năng động hơn. Nếu "trang bị" thêm cho mình băng đo, các phụ kiện khác thì bạn có thể tự tin xuống phố.

Cách chọn cho mình mái tóc giả phù hợp 2

Ảnh kiểu tóc ngắn ngang vai


Kiểu tóc thẳng dài - điểm lên nét nữ tính: Đối với những bạn nữ thích có 1 mái tóc suôn mượt, dài và “điệu đà” hoặc sắp tham dự buổi gặp mặt trang trọng thì 1 mái tóc dài thẳng mượt cùng với mái lệch, kết hợp thêm 1 chiếc kẹp tóc hoặc băng đo sẽ giúp cho bạn trông nữ tính, xinh đẹp và tự nhiên hơn.

Cách chọn cho mình mái tóc giả phù hợp 3

Tóc thẳng dài giúp bạn gái trông nữ tính hơn


Tóc xoăn tạo nên nét đẹp quyết rũ: Đến với những buổi tiệc, ngoài sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục cũng như trang sức cho buổi tiệc thì “tóc như thế nào” cũng góp phần 1 phần rất quan trọng trong đó. Đối với những bạn gái khi không có đủ thời gian để làm tóc hoặc muốn có 1 mái tóc xoăn đẹp, bồng bềnh nhưng lại sợ làm cho tóc bị hư tổn thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi “trưng diện” cho mình 1 mái tóc giả xoăn đẹp, bồng bềnh, quyến rũ.

Cách chọn cho mình mái tóc giả phù hợp 4

Tóc giả xoăn sẽ giúp bạn trông xinh xắn, quyến rũ hơn

 

 Xem thêm: Mẹo trị tóc rụng nhiều và bạc sớm với khế chua


 

.
Chat Facebook