Hotline 090 690 2829

Có nên sử dụng tóc giả cho nam hói

VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG TÓC GIẢ CHO NAM HÓI?

Hói đầu ở đàn ông là một vấn đề gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt cũng như thẩm mỹ cho nam giới mất đi sự bản lĩnh của đàn ông, ngại giao tiếp xã hội, ngại thể hiện bản thân, tự ti........Đầu tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc hói đầu ở nam:

toc_gia_cho_nam_hoi

- Hói đầu ở nam là một trong những vấn đề khiến cho nam giới luôn băn khoăn, lo lắng và tìm cách khắc phục mỗi ngày. Đây là một hiện tượng gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống hằng ngày, thẩm mỹ cũng như sự tự tin của nam giới. Độ tuổi thường có những dấu hiệu hói đầu sớm ở đàn ông rơi vào khoảng tuổi trung niên, tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân khiến ngưỡng tuổi này trở nên sớm hơn, cụ thể là một số người nam giới đã bị hói đầu khi còn trẻ, vào khoảng 20 đến 30 tuổi và đặc biệt hơn có những trường hợp di truyền hoặc bẩm sinh khi bắt đầu mọc tóc đến hoàn thiện đã nhận thấy rõ vị trí không mọc tóc trên đầu đó đó cũng gọi là hói.  Ở phụ nữ cũng có hói đầu nhưng hói đầu ở đàn ông phổ biến hơn, gấp khoảng 3 lần và có xu hướng nặng hơn so với nữ giới.

-Dấu hiệu hói đầu sớm ở đàn ông như sau: Trong thời gian đầu, rụng nhiều ở vị trí trán, sau đó lan ra 2 bên trán và vùng đỉnh đầu. Một thời gian sau thì nang tóc ở những vị trí rụng sẽ bị suy yếu, teo dần và không thể mọc lên tóc mới được nữa, làm cho phần da ở những vùng này không có tóc và trở nên láng bóng. Vì vậy, hói đầu ở đàn ông cần được phát hiện sớm để chữa trị đúng cách và kịp thời.

-Nguyên nhân dẫn đến hói đầu ở nam giới rất đa dạng, có thể do nhiều yếu tố gây nên. Để giải thích tại sao hói đầu ở nam giới thì có một số nguyên nhân được đưa ra như sau:

 • Khoảng 25% nam giới mắc chứng hói đầu do di truyền bắt đầu rụng tóc trước 21 tuổi.
 • Ở độ tuổi 35, khoảng 66% nam giới sẽ bị rụng tóc ở một mức độ nào đó.
 • Đến tuổi 50, khoảng 85% nam giới sẽ có mái tóc mỏng hơn đáng kể.

 

 • Di truyền

toc-gia_cho_nam_hoi

 +Hói đầu di truyền là tình trạng mà trong gia đình có bố, mẹ bị bệnh rụng tóc hoặc hói đầu thì khả năng con trai của họ khi sinh ra sẽ có nguy cơ bị hói đầu rất nhiều. Hiện tượng này được giải thích là do gen quy định hói đầu ở đàn ông là gen trội nên khi sinh ra trong một gia đình có bố hoặc mẹ bị hói đầu hay rụng tóc thì con sẽ được truyền cho gen này nên có khả năng bị hói đầu

• Rối loạn nội tiết tố:

Do sự mất cân bằng hormone DHT trong cơ thể nam giới do sự biến đổi Testosterone thành DHT làm nang tóc co lại, lớp màng bảo vệ da đầu trở nên dày hơn nên tóc đã không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển. Vì vậy, tóc trở nên dễ gãy rụng và rất khó mọc dày trở lại, lâu ngày thành hói đầu ở đàn ông.

• Rụng tóc từng mảng

toc_gia_cho_nam_hoi

 

+Tình trạng này khiến hệ thống miễn dịch của cơ thể tấn công nhầm các nang tóc khỏe mạnh, dẫn đến rụng tóc. Tóc thường rụng thành từng mảng nhỏ trên đầu, nhưng nó cũng có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy một chỗ rụng trên râu, trên lông mi hoặc lông mày của mình. Tóc có thể mọc lại hoặc khôn

•Thuốc gây rụng tóc

Một số loại thuốc gây ra hói đầu ở đàn ông như thuốc điều trị ung thư, thuốc điều trị bệnh lý về thần kinh, thuốc chống suy nhược, hay những liệu pháp chữa trị bằng hóa chất  rụng tóc do một số loại thuốc thường là tạm thời và một khi bạn ngừng dùng thuốc, sự phát triển của tóc có thể sẽ tiếp tục. Một số loại thuốc đã biết có liên quan đến rụng tóc bao gồm:

 • Thuốc hóa trị
 • Thuốc trị mụn trứng cá như isotretinoin (Accutane)
 • Thuốc chống nấm
 • Thuốc chống đông máu như heparin và warfarin
 • Thuốc ức chế miễn dịch
 • Thuốc huyết áp 
 • Thuốc giảm cholesterol như simvastatin (Zocor) và atorvastatin (Lipitor)
 • Thuốc chống trầm cảm như sertraline (Zoloft) và fluoxetine (Prozac)

• Chế độ dinh dưỡng không đầy đủ và cân bằng

 +Chế độ dinh dưỡng đầy đủ và khoa học là một trong những yếu tố cần thiết để có một mái tóc chắc và khỏe. Đặc biệt ở nam giới, khi chế độ dinh dưỡng không cung cấp đủ các dưỡng chất như protein, Stress trong thời gian dài

 • Stress trong thời gian dài

 Trong công việc và cuộc sống, người nam giới thường phải chịu những áp lực nặng nề về tâm lý trong một khoảng thời gian dài sẽ là một trong những nguyên nhân hói đầu ở đàn ông. Khi cơ thể căng thẳng trong thời gian dài thì sẽ gây ra sự rối loạn vận chuyển máu trong cơ thể là nguyên nhân dẫn đến hói đầu ở nam giới, đồng thời quá trình mọc tóc cũng bị ngăn cản rất nhiều.

 • Một số thói quen sống xấu

toc_gia_cho_nam_hoi

Hút thuốc lá, thói quen nhổ tóc, gội đầu không đúng phương pháp, đi ngủ khi tóc còn ướt... là một số thói quen tốt trong đời sống hằng ngày gây ra hói đầu ở đàn ông. sắt, omega- 3, biotin... thì cơ thể sẽ không đủ chất để giúp phát triển mái tóc và gây ra tình trạng hói đầu ở đàn ông.

• Rụng tóc Telogen

Tóc rụng nhiều đôi khi có thể xảy ra sau một số biến cố hoặc sự kiện căng thẳng. Rụng tóc có thể do phẫu thuật, bệnh tật, tai nạn, giảm cân đột ngột hoặc căng thẳng tâm lý trường kỳ. Trong trường hợp này, tóc thường mọc trở lại trong vòng 2 đến 6 tháng.

• Nguyên nhân khác

Một số nguyên nhân dẫn đến hói đầu ở nam giới như nhiễm nấm từ nguồn lây, mắc bệnh đái tháo đường, môi trường bị ô nhiễm...

⇔ Sự thật về các giải pháp chữa hói đầu ở nam

• Uống thuốc mọc tóc:

toc_gia_cho_nam_hoi

Bạn tìm hiểu, bạn xem review, bạn xem quảng cáo thấy người ta bảo thuốc này tốt, thuốc kia tốt. Bạn cũng bỏ tiền ra để mua cho bằng được những loại thuộc đó. Có loại đắt, có loại rẻ, có loại dễ uống mà cũng có loại rất khó nuốt.

Nhưng vì nghĩ đến chuyện có ngày sẽ có lại mái tóc đẹp đẽ thì bạn tình nguyện nạp vào người đủ lại thuốc khó uống ấy. Nhưng kết quả thì sao, kết quả là bạn tốn bao nhiêu tiền mua thuốc, tốn bao nhiêu thời gian và sự kiên trì nhưng rồi nó chẳng có hiệu quả. Bởi thực ra làm gì có loại thuộc nào có thể kích thích mọc tóc được với số lượng nhiều như vậy.

• Bôi các loại kem trực tiếp lên da:

toc_gia_cho_nam_hoi

Uống thuốc không hiệu quả thì bạn tìm đến những loại kem bôi, những loại tinh dầu. Bạn cũng lại bỏ tiền và công sức bôi thuốc hằng ngày. Chỉ mong có ngày mình sẽ tự tin diện đầu tóc ra ngoài.

Hằng ngày, bạn chỉ biết kiên trò bôi thuốc và chờ. Chờ đợi mãi, chờ đợi hoài, bạn chẳng biết bao giờ mới đạt được hiệu quả. Thế rồi cái gì đến rồi cũng đến. Một thời gian dài sau, bạn nhận ra rằng cách này cũng chẳng có hiệu quả.

Hi vọng và tin từ những lời quảng cáo hết lần này tới lần khác. Xong rồi cũng bị dập tắt hi vọng hết lần này tới lần khác. Bạn trở nên buồn bã và dần dần mất lòng tin vào những lời quảng cáo. Đến mức ở trong “CỘNG ĐỒNG TÓC THẨM MỸ VIỆT NAM“. Họ còn truyền nhau rằng “chả có thuốc nào có thể chữa hói tóc cả”

• Cấy tóc:

toc_gia_cho_nam_hoi

Khi đã mất niềm tin vào các biện pháp tác động từ vật lí và hóa học thì bạn tìm đến biện pháp sinh học từ cấy tóc. Bởi đã có người có được bộ tóc đẹp sau khi cấy tóc. Tuy nhiên, cấy tóc nó cũng có những rào cản không phải ai cũng thực hiện được.

Đầu tiên, là về vấn đề chi phí, cấy tóc thường sẽ mất kinh phí rất lớn. Bạn không thể nào bỏ ra khoản tiền quá lớn như vậy khi không nắm chắc được độ hiệu quả thực sự của nó. Không phải ai có tiền thì cũng đều phù hợp với cấy tóc. Nó cũng tùy vào da đầu mỗi người, cấy tóc cũng chỉ dành riêng cho những người có độ hói ít. Chứ nếu hói phần nhiều cũng không thể cấy được vì không đủ tóc để cấy ghép. Ví dụ là bạn đủ điều kiện và có thể cấy tóc. Nhưng sau khi cấy xong tùy vào từng trường hợp mà chỉ có 10 – 80% tóc thực sự mọc lại. Chứ chưa chắc cấy tóc là hiệu quả.

Ngoài việc không chắc chắn về hiệu quả thì cấy tóc còn có những tác dụng phụ. Có thể kể đến như: kích thích da đầu, sưng tay, sưng chân, sưng ví, đau đầu, tức ngực, lở loét da đầu, nhiễm trùng, đóng vảy, chảy mủ quanh vị trí phẫu thuật,… Mà đấy chỉ là những tác dụng phụ nếu bạn tìm được nơi cấy ghép uy tín. Thử hỏi, nếu bạn không tìm được chỗ nào thật sự uy tín thì nó còn tệ như thế nào nữa?

Rất nhiều giải pháp bạn tìm kiếm, bạn cũng bỏ rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Cuối cùng tất cả chỉ là công cốc. Vì lẽ đó, bạn nên suy xét đến giải pháp thực sự hiệu quả. Nó không có lợi ích là chi phí thấp và hoàn toàn không có mức độ rủi ro. Đó chính là đội tóc giả.

 Tóc giả cho nam hói – giải pháp cho người rụng tóc hói đầu

Tóc giả cho nam hói chất lượng là những kiểu tóc được làm từ tóc thật 100%. Và thường được tạo kiểu từ trước. Sản phẩm dùng để hỗ trợ những người bị bệnh hói đầu hay có một kiểu tóc không ưng ý có một mái tóc đẹp hơn. Giúp họ đạt được ngoại hình chỉn chu và không còn vả tự ti trong người.

Trước tới nay nếu bạn gặp tình trạng hói đầu, rụng tóc và có một vẻ ngoài không mong muốn. Điều này khiến bạn tự ti, giảm giá trị ngoại hình hay không bao giờ muốn lộ đầu tóc của bản thân mình ra. Đôi lúc bạn còn ngại tiếp xúc người khác vì để ý tóc mình không được hoàn mĩ,… Hoặc thậm chí không dám làm quen nàng crush vì điều này.

Nếu bạn đã và đang rơi vào tình trạng đau khổ đó thì có thể tham khảo qua 10 mẫu tóc giả được săn đón nhất hiện nay. Trong 10 mẫu này có đủ loại phong cách, đủ loại hình dáng khuôn mặt. Nếu bạn theo đuổi phong cách nào thì chọn cho mình một mẫu tóc để bộc lộ một phần tính cách mình. Có khi còn có thể giúp bạn lột xác nhờ nó đấy.

 

toc_gia_cho_nam_hoi

toc_gia_cho_nam_hoi

7 mẫu tóc giả nam hói được săn đón nhất hiện nay

• Tóc giả nam chia hai mái:

toc_gia_cho_nam_hoi

Tóc giả nam hai mái là kiểu tóc giả dành cho những người bị hói trán (hói chữ M) hay hói hoàn toàn đầu. Kiểu tóc giả hai mái sẽ giúp bạn che khuyết điểm hói đầu một cách hoàn toàn. Dù là bạn hói một mảng đầu hay hói ở nhiều mảng.

Kiểu tóc hai mái trong 2 – 3 gần đây được nhiều thích rất nhiều bởi những người nổi tiếng. Mà để ý là người nào để kiểu tóc này cũng đều thay đổi đẹp đẽ một cách nhanh chóng. Tóc giả nam chia hai má có nhiều kiểu chia. Có thể là chia đôi đều hai phần tóc. Nghĩa là phần tóc mái được chia làm hai phần bằng nhau. Có thể tiến hành uốn xoăn để tạo thêm độ phồng.

Tóc giả nam dạng chia hai mái 3/7 hoặc 2/8 cũng là những kiểu tóc tương tự gần giống nhau. Phần tóc mái được chia thành hai phần lớn và bé. Phần lớn tương ứng với 7 hoặc 8 phần tóc. Phần bé được chia thành 3 hoặc 2 phần tóc. Tùy vào kiểu tóc giả nam mà bạn ưng ý để chọn mẫu cho phù hợp với riêng bạn.

Mẫu tóc giả nam chia 2 mái sẽ giúp bạn mang một nét đẹp chuẩn soái ca. Vừa có nét điển trai vừa có sự phong độ. Bạn cũng không cần lo khi sợ kiểu tóc này không hợp với mình. Vì mẫu tóc giả nam chia hai mái phù hợp với hầu hết hình dáng khuôn mặt. Nó còn có thể khiến mặt bạn trông sáng sủa hơn bao giờ hết.

• Mẫu tóc nam Man Bun:

toc_gia_cho_nam_hoi

Tóc nam Man Bun chính là giải pháp chuyên dùng cho hói đầu mảng, tức hói hình chữ O. Bạn bị hói đầu từng mảng hình chữ O hay hói các mảng phía trên đầu. Thì mẫu tóc này thực sự phù hợp với bản thân bạn.

Kiểu tóc Man Bun là kiểu tóc có yêu cầu cao đối với người để. Vì muốn để được kiểu tóc Man Bun thì bắt buộc bạn phải chăm sóc tóc và dưỡng tóc kĩ càng để nó dài ra. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn tóc giả thì yêu cầu của kiểu tóc Man Bun chẳng là vấn đề nữa.

Tóc Man Bun là kiểu tóc phù hợp với rất nhiều hình dáng khuôn mặt. Đặc biệt là những bạn có hình dáng khuôn mặt dài. Cái tên Man Bun như nói lên một phần đặc điểm của kiểu tóc vậy. Nó sẽ mang lại cho người sử dụng kiểu tóc giả này nét nam tính hơn bao giờ hết.

Nếu xưa giờ bạn theo đuổi phong cách trẻ trung mà bây giờ lại muốn thay đổi phong cách. Thì hiển nhiên kiểu tóc giả nam Man Bun là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Bất kể bạn có khuôn mặt như thế nào, đường nét khuôn mặt đáng yêu hay là già dặn. Thì khi sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ bất ngờ trở nên nam tính hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc giả nam Man Bun như mặc định cho sự mạnh mẽ, cá tính vậy. Nhìn bạn sẽ cực kì cuốn hút nếu sở hữu kiểu tóc này. Nó cũng khiến bạn trở nên có chút gì đó lạnh lùng. Mà càng lạnh lùng càng trở nên hút mắt trong mắt các bạn nữ. Hãy xem xem bản thân bạn có phù hợp với phong cách này không để có thể sắm cho mình một bộ tóc giả nam Man Bun về nha.

• Tóc giả cho nam Mohican:

toc-gia_cho_nam_hoi

Với kiểu tóc Mohican, kiểu tóc này dành cho những người hói đầu ở trên đỉnh đầu, hói kiểu hình chữ U. Với ưu điểm nổi bật của mẫu tóc giả, nó có thể che hết hoàn toàn những chỗ hói bóng loáng của bạn.

Tóc Mohican là kiểu tóc cũng được khá nhiều chàng trai săn đón. Bởi sự lịch lãm và sành điệu mà nó mang lại. Mohican là kiểu tóc mà hai phần hai bên đầu được cắt ngắn. Phần giữa thì được vuốt lên hoặc cắt tỉa một cách phù hợp.

Tóc giả nam Mohican được nhiều chàng trai săn đón vì nó mang sự sành điệu và thời trang. Giúp người đội nó trở nên điển trai hơn bao giờ hết. Tóc giả nam Mohican có hai loại. Loại thứ nhất là Mohican vuốt, loại thứ hai là Mohican không vuốt. Tóc Mohican vuốt thì hơi cầu kì một chút vì muốn giữ được nếp tóc thì phải chải chuốt và vuốt thường xuyên.

Vì thế nên ở đây chỉ nói đến tóc giả nam Mohican không vuốt. Kiểu tóc này phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt. Nó mang lại cho người sử dụng nó nét đẹp nhanh nhẹn, mang hơi hướng đơn giản. Cũng có chút gì đó điển trai và sành điệu.

Nếu bạn sở hữu mái tóc giả nam Mohican không vuốt thì mỗi sáng bạn chỉ cần đội lên và chải vuốt qua loa. Không cần phải chú ý hay tạo kiểu gì nhiều cho mẫu tóc này nữa. Mẫu tóc Mohican không vuốt, bản thân nó đã hết sức nhẹ nhàng rồi nên nếu bạn muốn có những outfit phù hợp nhất thì nên xét đến dáng người bạn.

Nếu dáng người bạn hơi gầy thì có thể để ý đến những bộ quần áo nhìn qua có chút dày, phối với kiểu tóc giả nam Mohican không vuốt. Điều đó sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ, khỏe khoắn hơn trong mắt các nàng.

Nếu dáng người bạn đã cao lớn rồi thì không còn gì phải lo ngại. Kiểu tóc giả nam này đích thị là dành cho bạn rồi. Bạn có thể thoải mái mặc những bộ đồ thoải mái như áo thun, quần kaki hay áo sơ mi,… để khiến bản thân trẻ đi vài tuổi. Cách phối những bộ đồ đơn giản với kiểu tóc Mohican không vuốt cũng sẽ khiến bạn trở nên trẻ hơn bao giờ hết.

• Tóc giả dạng xoăn:

toc_gia_cho_nam_hoi

Tóc giả dạng xoăn thường thường sẽ là loại tóc giả nguyên đầu. Vì thế nó vừa chữa được việc hói trán, hói mảng chữ O, mảng chữ U hay bất kì loại hói nào. Kiểu tóc giả này sẽ giúp bạn có sự đổi mới hình tượng hoàn toàn.

Tóc nam xoăn là kiểu tóc rất nhiều chàng trai trẻ muốn sở hữu. Đôi lúc các chàng trai bỏ tiền ra đi làm tóc nhưng không được giống như mình ứng ý. Hoặc tệ hơn là có khi làm tóc bị hư tóc, tốn tiền, đi kèm đó còn có tạo hình xấu. Khiến khuôn mặt người làm tóc bị dìm ghê gớm.

Một trong những giải pháp giúp giải quyết những điều không mong muốn trên đó là đội tóc giả nam. Bạn có thể chọn loại tóc giả nam xoăn từ nhẹ tới mạnh tùy thích. Nếu như bạn muốn mang phong cách lãng tử, vừa nhẹ nhàng vừa khiến người khác chú ý thì nên chọn mẫu tóc giả nam xoăn nhẹ. Còn ngược lại, bạn muốn mang hơi hướng gì đấy thời trang, trẻ trung thì có thể chọn kiểu tóc giả nam xoăn mạnh.

Cả hai kiểu tóc giả nam này đều mang lại độ điển trai và phong cách cho riêng bản thân bạn. Nếu muốn hay đặc biệt yêu thích thì bạn cũng có thể mua cả hai kiểu tóc giả nam xoăn. Vì thực sự đầu tư cho đầu tóc, cho ngoại hình, đầu tư để cải thiện bản thân là không bao giờ là lãng phí hết.

• Tóc giả nam Undercut:

toc_gia_cho_nam_hoi

Tóc Undercut là kiểu tóc có lớp tóc dày ở phía trên đỉnh đầu. Vì thế kiểu tóc giả này chuyên đặc trị hói đầu mảng chữ O và hói chữ U. Bạn không phải lo sợ vì bản thân bị hói đầu nữa vì nó đã che phủ hoàn toàn vùng hói của bạn rồi.

Tóc nam Undercut là mẫu tóc mà rất nhiều chàng trai lựa chọn để tạo kiểu cho mái tóc của mình. Vì thế nên tóc giả nam Undercut cũng luôn là mẫu tóc giả được săn đón nhất ở mọi mặt trận. Undercut được tạo hình bằng cách cắt tỉa ngắn phần tóc hai bên, phần tóc phía sau gáy cũng được cắt tỉa nhưng không ngắn bằng hai phần tóc hai bên. Riêng phần tóc ở giữa thì có thể được cắt hay tạo kiểu tùy theo hình dáng và khuôn mặt mỗi người.

Tóc giả Undercut là loại tóc giả có những sợi tóc không quá dài, tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chân thật của bộ tóc. Dù Undercut là kiểu tóc giả mỏng nhưng nhìn nó không hề bị lộ là bạn sử dụng tóc giả.

Mỗi ngày bạn có thể sử dụng dễ dàng bằng cách dùng keo dán hay kẹp lên. Vừa tiện lợi vừa dễ sử dụng. Tóc giả nam Undercut sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài điển trai, hiện đại. Phong cách và gương mặt như trẻ ra 10 tuổi cũng có thể có.

• Tóc giả siêu da đầu cho nam

toc_gia_cho_nam_hoi

Một trong những rào cản khiến bạn không dám sử dụng tóc giả, phải chăng là do sợ bị lộ chuyện mình đang đeo tóc giả. Sợ mọi người biết mình bị hói đầu, có mái tóc không hoàn mĩ phải không ạ. Tất cả những nỗi lo lắng của bạn lại được tóc giả nam siêu da đầu giải quyết một cách triệt để. Tóc giả siêu da đầu cũng là loại tóc đầu đa di năng. Bởi thường loại tóc giả này là dạng nguyên đầu. Bạn có thể dùng loại tóc giả này để “chữa” bất kì chỗ hói nào của mình.

Cái tên tóc giả nam siêu da đầu phải chăng đã nói lên phần nào tác dụng vượt trội của nó. Nó được cấu tạo từ 100% tóc thật, riêng phần da đầu được làm từ 3 lớp ren thông thoáng. Nhìn từ bên ngoài hay trên cao xuống thì bạn cũng khó có thể phân biệt được nó là tóc thật hay giả, vì nó có tới 98 – 99% giống như tóc thật.

Chắc hẳn vì thế mà nó lại được rất nhiều người ưa chuộng. Khi sử dụng mẫu tóc giả nam này, bạn có thể biến tấu rất nhiều tạo hình tóc tùy ý thích của bản thân mình. Và có thể an tâm với độ chân thật gần như 100% của nó.

Đã là tóc giả nam siêu da đầu thì ngại gì mà không thử nghiệm với nhiều tạo hình tóc khác nhau. Có khi bạn cũng có thể bị ngạc nhiên vì độ chân thực của loại tóc giả nam này. Trong thời điểm hiện tại, mẫu tóc giả này là mẫu tóc chân thực nhất. Khó có thể kiếm ra mẫu tóc giả nam nào thật hơn cả tóc thật như thế này

• Tóc giả nguyên đầu:

toc_gia_cho_nam_hoi

Ngoài những kiểu tóc giả nam tăng độ điển trai và thời thượng. Thì cũng có những mẫu tóc giả nam được các chú, các bác trung niên để ý và sử dụng nhiều vì độ che phủ hói đầu hoàn toàn của nó.

Bước vào tuổi xế chiều, cái tuổi mà sức khỏe đã có thể bị thời gian bào mòn. iệc rụng tóc hay có cái đầu bóng lóng là có thể xảy ra. Vì thế nên, các chú, các bác trung niên thường tìm kiếm cho mình kiểu tóc có thể che được khuyết điểm cho bản thân mình.

Tóc giả nam nguyên đầu chính là mẫu tóc giả được các chú, các bác tìm kiếm và lựa chọn mua khá nhiều. Loại tóc giả nguyên đầu khi sử dụng chính là tăng thêm tóc cho tất cả vùng ở trên đầu. Điều này giúp các chú, các bạn có mái tóc dày bồng bềnh. Giúp các chú, các bác trở lại tuổi xuân trước đây.

Dù là ở độ tuổi nào cũng cần ăn diện, vì thế mà việc sử dụng tóc giả nguyên đầu là việc nên làm với những chú, bác gặp vấn đề về tóc. Sử dụng mái tóc giả nguyên đầu mang mọi người trở lại thời hoàng kim lúc trẻ, như là giữ mãi tuổi xuân vậy.

 ♦ Ưu điểm:

Ưu điểm của loại tóc giả cho người hói này chính là dễ sử dụng, các thao tác dán nhanh gọn và dễ thay đổi tạo kiểu tùy theo sở thích. Ngoài ra ưu điểm của tóc giả dán giúp che lấp những khuyết điểm về tóc thật trên đầu và còn là phụ kiện thời trang được nhiều người yêu thích.Cảm thấy tự tin hơn, thoái mái hơn trong việc tiếp cận và giao tiếp với mọi người. Với sản phẩm là tóc thật 100% có thể sử dụng được 5-10 năm nếu biết cách chăm sóc và bảo quản hiệu quả.

Nhược điểm:

Nếu là tóc giả dán da đầu được làm từ sợi nilon tổng hợp thì khi sử dụng thời gian lâu dài sẽ rất bí bách, tạo môi trường ẩm ướt, bức bối và nóng nực khiến tóc thật càng dễ bị rụng hơn. Ngoài ra với các sản phẩm rẻ tiền kém chất lượng có thể làm da đầu bị kích ứng. Vậy nên cần tìm mua tại địa chỉ uy tín để có được mẫu tóc giả dán che hói đảm bảo chất lượng và an toàn.

Địa chỉ mua tóc giả cho người hói làm từ tóc thật giá tốt nhất

Nếu bạn đang muốn tìm mua tóc giả cho người hói đặc biệt là tóc giả cho nam hói làm bằng tóc thật 100%  thì đừng bỏ qua Tóc Nối Việt nhé, đây là một trong những địa chỉ nổi tiếng về các sản phẩm và dịch vụ về tóc giả cao cấp, đặc biệt được các ngôi sao lớn tìm đến.

Tóc Nối việt là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm và các dịch vụ về tóc giả bằng tóc thật uy tín hiện nay, có đa dạng các mẫu tóc giả nam và nữ. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu mua dùng tóc giả hãy tham khảo và lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất tại Tóc Nối Việt cho mình nhé!

Thông tin liên hệ:

Website: https://tocnoiviet.com.vn/

Zalo: 0906902829

Email: tocnoi.vnn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tocnoiviet

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.
Chat Facebook