Hotline 090 690 2829

Bộ sưu tập các kiểu tóc nam đẹp và chất bạn nên biết

Hiện nay, không riêng gì nữ giới mà nam giới cũng có nhu cầu chăm sóc vẻ bề ngoài của chính mình. Chính vì thế, họ cũng không ngừng tìm hiểu về những kiểu tóc đẹp cực chất để tạo nên phong cách riêng của bản thân. Sau đây là những mẫu tóc hót nhất hiện nay được nam giới ưa chuộng trong cuối năm 2017 và đầu năm 2018

CÙNG ĐIỂM QUA NHỮNG KIỂU TÓC NAM CỰC CHẤT MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Kiểu tóc nam angular

tóc nam đẹp 01

Kiểu tóc angular fringe sẽ là kiểu tóc được phổ biến rộng rãi tới đây. Với phần tóc hai bên được cắt gọn và tỉa nhọn dần về phía gáy, cùng với phần đỉnh đầu vẫn giữ nguyên độ dày, kiểu tóc này cực kì phù hợp với những bạn nam có khuôn mặt tròn trịa. (Ảnh: Internet)

Kiểu tóc nam Caesar

tóc nam đẹp 02

Kiểu tóc Caesar là một biến thể của tóc buzz, vốn thịnh hành trong quân đội. Phần nào giống như như angular fringe, phần tóc hai bên được cắt sát, nhưng tóc trên đỉnh đầu thì ngắn hơn hẳn. kiểu tóc này nhanh chóng có sức hút và lan rộng bởi sự đơn giản, khỏe khoắn mà không cần mất nhiều thời gian tạo kiểu. (Ảnh: Internet)

Kiểu tóc cổ điển Simple casual

tóc nam đẹp 03

Simple casual là kiểu tóc cổ điển khiến bất kì người đàn ông nào cũng trở nên lịch lãm hơn. Kiểu tóc này hơi giống kiểu tóc chuốt nhưng sử dụng nhiều gel hơn để tóc luôn nằm định vị. Đây là kiểu tóc đơn giản rất được ưa chuộng ở các nước phương Tây. (Ảnh: Internet)

Kiểu tóc brushed up

tóc nam đẹp 04

Để có kiểu tóc brushed up, bạn cần giữ mái dài nhưng hai bên đầu cắt ngắn. Đây là kiểu tóc cổ điển nhưng bạn có thể biến tấu dài ngắn tùy thuộc vào sở thích. kiểu tóc này sẽ làm cho cho các bạn nam “ngầu” hơn và phong cách hơn hẳn. (Ảnh: Internet)

Tóc quiff cổ điển

tóc nam đẹp 05

Tóc quiff cổ điển mang tới ngoại hình nam tính với phần mái có độ dài vừa phải, tóc gáy và tóc mai ngắn hơn nhưng không sát da đầu. Ngay cả khi tóc mọc dài mất hình dáng cắt ban đầu, các bạn nam vẫn có thể tự do tạo kiểu vuốt gel cực kì “bảnh”. (Ảnh: Internet)

Kiểu tóc nam Pompadour

tóc nam đẹp 06

Pompadour sẽ là kiểu tóc phù hợp cho những ai muốn một quả đầu cổ điển, tinh tế, phần tóc sau gáy và 2 bên được tỉa gọn nhưng không quá sát. Nếu có thể kết hợp với râu quai nón, kiểu tóc này sẽ càng làm nổi bật vẻ nam tính khỏe khoắn của các bạn nam. (Ảnh: Internet)

Tóc chải lệch cực đẹp

tóc nam đẹp 07

Từ những thập niên 40, tóc chải lệch cực kì được ưa chuộng bởi chúng phù hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt và được xem là kiểu tóc thanh lịch nhất thế giới và có thể hút hồn hầu hết các phái đẹp. Cho đến nay đã có đa số biến thể từ phiên bản gốc này. (Ảnh: Internet)

Kiểu tóc hè cực đẹp

tóc nam đẹp 08

Với tóc dài hơn ở đỉnh đầu, hai bên và sau gáy cắt ngắn, kiểu tóc đơn giản này sẽ rất phù hợp những chàng thích sự gọn gàng. Kiểu tóc này cực kì mát nên dự báo sẽ rất “hot” trong mùa hè! (Ảnh: Internet)

Tóc chuốt cho nam giới (slick back) 

tóc nam đẹp 09

Cơn sốt tóc chuốt (slick back) đang thịnh hành ở mọi nơi trên thế giới và đã đổ bộ vào Việt Nam bởi phong cách mạnh mẽ và nam tính. Với tóc cắt gọn phía đằng sau và hai bên đầu, còn phần mái để dài rồi vuốt gel chải ngược tóc ra sau, thế là bạn đã gia nhập giới đàn ông lịch lãm 2016 rồi. (Ảnh: Internet)

Kiểu tóc undercut

tóc nam đẹp 10

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc cực kì cá tính và khác biệt, bạn có thể thử để tóc undercut như Isaac. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn nam có chất tóc thẳng, dày hoặc tóc thô, xoăn. (Ảnh: Internet)

Kiểu tóc cắt ngắn (textured cut)

tóc nam đẹp 11

Kiểu tóc cắt ngắn, nhiều tầng đan xen (textured cut) phù hợp với các bạn nam tóc dày và nhiều hoặc tóc xoăn mà không muốn phải tốn quá nhiều thời gian vào việc săn sóc hoặc tạo kiểu. Bạn có thể làm giảm độ dày của tóc mình chỉ bằng cách vuốt keo phần tóc mái phía trước. (Ảnh: Internet)

Kiểu tóc kết hợp giữa pompadour và taper fade

tóc nam đẹp 12

Kiểu tóc này là một sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại với sự kết hợp tuyệt vời giữa pompadour và taper fade. Tuy nhiên bạn cần giữ phần tóc hai bên luôn được gọn gàng bằng việc cắt tỉa thường xuyên. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các loại tóc. (Ảnh: Internet)

Tóc ngắn ở 2 bên

tóc nam đẹp 13

Được lấy cảm hứng từ thời trang Punk, kiểu tóc này sẽ giúp bạn cực kì nổi bật trong đám đông và khá phù hợp với những bạn trai có mái tóc thẳng và dày. Phạn có thể nhuộm sáng phần tóc ở đỉnh đầu để tạo sự đối lập và nổi bật với phần tóc đen được cắt ngắn ở 2 bên. (Ảnh: Internet)

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay những quả đầu cực "chất" đi nào! Chúc các bạn thành công!

.
Chat Facebook