Hotline 090 690 2829

Những kiểu tết tóc đẹp dễ làm ngay tại nhà


Để làm đẹp tóc thì có rất nhiều cách như: uốn, nhuộm, duỗi, và có thể cắt ngắn, tuy nhiên vẫn có cách làm cho tóc trở nên đẹp hơn và khá đơn giản, đó là tết tóc. Tết tóc là 1 cách làm đẹp cho tóc rất dễ thực hiện, bạn không cần phải đi đến các tiệm làm tóc để mà vẫn có thể sở hữu cho mình được 1 mái tóc rất dễ thương và cực kỳ sành điệu. Các bạn hãy cùng tocnoiviet.com.vn tìm hiểu các cách tết tóc đẹp nhé!

 

Để làm đẹp tóc thì có rất nhiều cách như: uốn, nhuộm, duỗi

Ảnh minh họaCÁC KIỂU TẾT TÓC ĐẸP DỄ LÀM


Kiểu tết tóc lệch về một bên


Là kiểu tết tóc đơn giản nhất; cách thực hiện như sau: Đầu tiên bạn lấy ba lọn tóc ở bên trái hoặc phải, sau đó bạn tết 3 lọn lại sát vào chân tóc, rồi từ từ tết lệch sang 1 bên.

 

Là kiểu tết tóc đơn giản nhất

Tết tóc kiểu lệch một bên


Bạn có thể tết ba lọn hoặc có thể là tết năm lọn thì kiểu tết lệch cơ bản này luôn rất là đẹp. Tóc tết sẽ đẹp hơn nếu bạn là một người khéo tay.Kiểu búi tóc tết lệch về 1 bên


Cách làm tương tự như kiểu tết lệch 1 bên như không phải giống hết. Nếu cách tết lệch 1 bệnh mang lại cho các bạn teen nữ sự trẻ trung, cá tính thì với kiểu tết này sẽ đem cho các bạn 1 vẻ đẹp đằm thắm, mềm mại và nhẹ nhàng hơn.


Cách thực hiện kiểu tóc này như sau:


Sau khi bạn thực hiện tết tóc như theo cách tết ở trên thì bạn hãy quẩn nó lại thành 1 búi, rồi sau đó dùng ghim để cố định lại.


Với kiểu này thì nó sẽ rất phù hợp với các bạn nữ làm việc văn phòng, nó giúp đem lại vẻ đẹp trẻ trung, nữ tính, sang trong và tinh tế hơn cho các bạn nữ. Ngoài ra bạn cũng có thể cài thêm lên búi tóc nơ hoặc hoa để cho tóc trông xin hơn.

Xem thêm: Mặt tròn cắt tóc kiểu gì đẹp nhất?Kiểu tết tóc đuôi cá


Đây là kiểu tóc đã và đang làm cho các teen nữ “điên đảo”, không những thế nó còn làm tan chảy trái tim của các bạn nam bỏi vẻ nữ tính, nét tinh tế cùng sự ngọt ngào mà nó mang lại.


Để có thể làm được kiểu tết tóc này, các bạn nữ phải có 1 mái tóc dài ngang lưng. Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn hãy dùng lược để chải nhẹ các sợi tóc cho tưa ra rõ ràng, sau đó bạn tết ba hoặc năm lọn tùy thích bắt đầu từ đỉnh đầu xuống.


Cách tết tương tự như các kiểu tết ở trên nhưng thay vì tết lệch 1 bên thì bạn hãy tết từ giữa xuống


Sau khi tết đến phần gáy, bạn hãy chia ra đoạn tóc còn lại thành 2 phần giống như trong ảnh.

 

Sau khi tết đến phần gáy, bạn hãy chia ra đoạn tóc còn lại thành 2 phần

Ảnh minh họa


Rồi bạn chia mỗi phần tóc thành 2 lọn nữa. Sau đó bạn len đoạn tóc bên trái qua bên phải và làm ngược lại, thực hiện cho đến đoạn cuối cùng của tóc. Cuối cùng bạn hãy dùng dây chun (dây thun) để giúp giữ cố định lại đoạn tóc tết nhé.


 

.
Chat Facebook