Hotline 090 690 2829

Những kiểu tóc mái đẹp nhất, giúp các nàng trở nên cực kì xinh xắn

   Là phụ nữ thì nhu cầu làm đẹp chính là niềm vui trong cuộc sống hằng ngày. Bạn muốn thay đổi diện mạo và nhất là mái tóc nhưng ngại ngùng phải cắt đi tóc của mình. Nhất là những cô nàng đang tuổi teen hoặc các bạn nữ công sở muốn thay đổi hình ảnh cho mới mẻ. Bạn chuẩn bị tham dự một buổi tiệc và muốn có một mái tóc cực kỳ trẻ trung, đáng yêu và phù hợp với gương mặt của mình nhưng chưa tìm kiếm được mẫu tóc nào đạt chất lượng và độ thẩm mỹ cao. Hãy đến với chúng tôi vì chúng tôi biết được rằng, vẻ đẹp tự nhiên thì không phải cứ để tự nhiên mà đẹp. Bạn phải biết cách để có thể nổi bật và tha hồ thể hiện sự đa phong cách. Chúng tôi đã cho ra và chuyên cung cấp trên toàn quốc những mẫu tóc mái giả hoàn toàn được làm bằng tóc thật 100% sẽ mang đến cho bạn một nét đẹp tự nhiên và tạo thiện cảm cho người đối diện.

toc_mai

Những đặc trưng của tóc mái giả

Chỉ với những  thao tác vô cùng đơn giản bạn đã có một mái tóc cực xinh và thật phong cách. Bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt của trước và sau khi sử dụng mái tóc giả của chúng tôi.

Sản phẩm không sử dụng hóa chất làm ảnh hưởng hư tổn đến tóc thật của bạn, không tốn nhiều thời gian khi sử dụng. Chỉ tíc tắc sau 1 phút bạn có thể hoàn thành mái tóc của mình.

Các mẫu tóc mái giả đươc làm bằng tóc thật 100% rất mềm mại và không bị xơ cứng không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Bạn có thể tha hồ tao kiểu cho mái tóc theo ý thích của mình theo các chiều hướng khác nhau như:  chải ngược, chải xuôi, xéo, xoáy tròn… mà không bị rơi rụng như tóc nối. Bạn có thể dùng máy duỗi, máy bấm, máy uốn để tạ kiểu mình mong muốn.

Những kiểu tóc mái luôn vào nếp tự nhiên. Da đầu của bạn sẽ luôn thông thoáng vì được làm từ vải lưới cao cấp và các kẹp ghim chắc chắn không bị rơi ra khỏi vị trí bạn muốn đặt.

Sản phẩm luôn mịn và không bị độ bóng dầu, chịu nhiệt cao ở 140- 160 độ C và hoàn toàn giống tóc tự nhiên. Khi tóc dơ có thể giặt bằng nước và sau đó xả lại bằng dầu xả rồi để tóc khô tự nhiên.

Sau đây là những kiểu tóc mái đang thịnh hành

toc_mai_ngo

Toc_mai_thua

Tóc mái

Tóc mái

Tóc mái

Tóc mái

.
Chat Facebook