Hotline 090 690 2829

Những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài

Đối với những cô nàng có gương mặt dài và gầy thì sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn mẫu tóc đẹp ưng ý cho mình để có thể giúp cân bằng hài hòa của khuôn mặt bằng việc gia tăng chiều ngang như: Cắt mái ngang trán hoặc để tóc ngang cằm. Các bạn nữ cũng có thể uốn cho tóc quăn gợn sóng lên để tạo ra độ “đầy đặn” cho gương mặt của từng người. Trong bài viết này, tocnoiviet.com.vn xin chia sẻ một vài kiểu tóc thích hợp với những bạn nữ có gương mặt dài, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

 

Đối với những cô nàng có gương mặt dài và gầyNHỮNG KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI GƯƠNG MẶT DÀI


Kiểu tóc bob


Với kiểu tóc bob, thì tóc sẽ có độ dài ngang với cằm, lọn tóc sẽ được chải thành lọn to và hơi đánh rối, hơi phồng ở đỉnh, giúp cho tóc trông trở nên dày hơn, đồng thời giúp gương mặt được đầy đặn hơn. Đây là 1 kiểu tóc khá hiện đại, cá tính và hiện được rất nhiều người ưa thích.

 

Với kiểu tóc bob, thì tóc sẽ có độ dài ngang với cằmKiểu tóc uốn lọn lớn


Tóc uốn đang trở thành “mode” của các chị em phụ nữ. Đối với những bạn có gương mặt dài, thì uốn lọn lớn và để mái nhẹ bồng bềnh và để mái nhẹ che phần trán là một kiểu rất lý tưởng.

 

Tóc uốn đang trở thành “mode” của các chị em phụ nữLàm cho tóc xoăn nhẹ


Với kiểu làm này tuy bạn có thể làm tóc xoăn nhưng bạn không nên làm quá xoăn, vì nó sẽ rất dễ rối, Bạn chỉ nên làm tóc xoăn nhẹ hoặc xoăn gợn sóng, để tóc thả xuống hai bên má, mái cắt bằng là gương mặt của bạn trông sẽ dễ thương hơn rồi đấy.Tóc thẳng ngang vai 


Với kiểu tóc này bạn có thể để tóc dài ngang vai hoặc ngắn hơn một chút. Với kiểu tóc này thì tóc nên để thẳng, tỉa mỏng thành nhiều tầng và làm mái xéo. kiểu tóc này trông vừa tự nhiên, vừa có tác dụng giúp gương mặt của bạn trong đầy đặn hơn.

 

 

.
Chat Facebook