Hotline 090 690 2829

Thông tin thêm dành cho các bạn nối tóc bằng sợi chỉ Fiberglass

   Phần lớn các bạn gái có phong cách dịu dàng thì đều muốn được sở hữu một bộ tóc dài và dày. Bạn sẽ  dễ dàng cầu được ước thấy mà không phải nuôi dưỡng tóc mình với độ dài ăn ý trong một khoảng thời gian quá dài. Phương pháp tóc nối chính là kế hoạch nhanh gọn cho các bạn. Nối tóc bằng chỉ Hàn Quốc chính là phương pháp nối tóc hoàn toàn không dùng đến bất cứ một loại keo nối nào khiến cho mối liên kết từ chân tóc và tóc nối sẽ trở nên nhẹ nhàng.

noi_toc_bang_thun_fiberglass

 

Các mối nối được giữ chặt bằng chỉ Fiber. Loại chỉ này có sự đàn hồi rất cao và mỏng như sợi tóc thật khi bạn kéo căng ra. Loại chỉ này có độ ma sát tốt và tóc sẽ được cố định không tuột ra ngoài. Đây là cách nối tóc được đánh giá phổ biến nhất hiện nay.

Sợi chỉ Hàn Quốc nhỏ gọn có nhiệm vụ tết những lọn tóc nối thật chặt vào chân tóc mà không gây ra sự khó chịu cho bạn. Sau khi thao tác, bạn sẽ sở hữu một mái tóc thật tự nhiên và đầy tính thẩm mỹ.

Ưu điểm của chất liệu chỉ nối tóc Fiber là có độ mềm mại cao và sự đàn hồi. Bạn có thể gội đầu bằng nước nóng hoặc nước lạnh.  Tóc sẽ không bị cộm và khi uốn duỗi sẽ không rớt mối nối ra ngoài. Mối nối cực nhỏ nên không lộ ra khi cột tóc.

Phải nối tóc đúng kỹ thuật thì mới bảo đảm chất lượng và vẻ đẹp của nó. Chúng ta dùng một phần tóc cần nối và sau đó chia nhỏ ra, cặp chung với một phần tóc thật bằng nhau sau đó dủng kẹp bấm và chỉ cột tóc chặt vào chân tóc thật. Các mối nối sẽ không bị cứng gây ra tình trạng đau đầu cho khách hang.

Thời gian nối: tóc sẽ được nối bằng chỉ trong thời gian từ 3-4 giờ tùy vào số lương tóc cần nối. Chiều dài và mục đích nối tóc cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian nối tóc.

Sau khi nối bạn sẽ có một mái tóc đúng như mong muốn của mình và người đứng bên cạnh có cố gắng đến đâu cũng sẽ kh6ng phát hiện ra các mối tóc nối bằng chỉ một cách tự nhiên nhất. Bây giờ trông bạn thật xinh đẹp. 

Noi_toc_dep

.
Chat Facebook