Hotline 090 690 2829
Tóc đội layer mái thưa, màu nâu tây

Tóc đội layer mái thưa, màu nâu tây

♥ Tóc ngắn ngang vai tỉa layer được xem là một trong những kiểu tóc hack tuổi hiệu quả.

♥ Kiểu tóc này cực kỳ dễ chăm sóc vì vậy là lựa chọn lý tưởng cho các cô nàng bận rộn. 

Giá bán: 0 vnđ

Tóc đội layer mái thưa, màu nâu tây

Toc_Vic_lung-mai_thua_toc_that 100%

Tóc giả làm bằng tóc thật – một trong những phụ kiện làm đẹp không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ ngày nay. Và ngày càng được ưa chuộng nhiều bởi những cô gái có mong muốn thay đổi kiểu tóc. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện thay đổi. Như những cô gái tóc dài muốn thay đổi phong cách tomboy. Hay những cô nàng cổ điển muốn đổi mới với một phong cách tóc nhuộm màu “HOT TREND”. Thì tóc giả chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho các nàng. 

Tóc ngắn ngang vai tỉa layer được xem là một trong những kiểu tóc hack tuổi hiệu quả. Và mang lại cho bạn vẻ trẻ trung sành điệu. Kiểu tóc này phù hợp với mọi phong cách từ nhẹ nhàng nữ tính cho tới cá tính ai cũng có thể thử. Vốn dĩ tóc tỉa layer ngang vai cũng đã có điểm nhấn nên dù bạn chỉ để thẳng tự nhiên thì hiệu quả đem lại vẫn rất tuyệt vời. Đặc biết có phần mái thưa che khuyết điểm, trông bạn sẽ trở nên mới lạ hơn đấy. Kiểu tóc này cực kỳ dễ chăm sóc vì vậy là lựa chọn lý tưởng cho các cô nàng bận rộn. 

Toc_Vic_lung_mai_thua_toc_that_toc_nguoi

Mô tả bộ tóc đội Tóc layer ngắn thẳng bằng tóc thật 100%:

♥♥ Chiều dài: 40 cm

♥♥ Màu sắc: Nâu hạt dẻ

♥♥ Có da đầu ngôi tự nhiên mái thưa

♥♥ Uốn duỗi nhuộm thoải mái

Đặc biệt: Phần lưới da  đầu đầu siêu mỏng, thấm hút mồ hôi cực tốt. Đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Đội lên êm đầu không bị hầm nóng hay bí bách. Da đầu tự nhiên, bạn có thể chia rẽ ngôi tùy ý. Dù người khác có soi gần bạn cũng không lo bị phát hiện đội tóc giả.

Toc_Vic_lung_toc_gia_vu_bang_toc_that100%

Toc_Vic_lung_toc_gia_vu_bang_toc_that100%a